Trang web để luyện kĩ năng nghe tiếng anh

Dạo này mình cũng hay vào đây nghe mấy cái bản tin , mặc dù không nghe được nhiều nhưng cũng nghe được một ít . Mỗi ngày một ít sau này là cả một vấn đề .
Và mình xin giới thiều cho bạn một trang web luyện kĩ năng nghe tiếng anh cực kì hiệu quả do người nói có giọng chuẩn , nói tốc độ chậm , trong wedsite lại còn có văn bản nên bạn có thể vừa nghe và so với văn bản xem mình nghe có đúng không ^O^ . Mà đây là một trang thông tin nên sau này khi bạn nghe quen , nó sẽ không chỉ giúp bạn không ngừng gia tăng kĩ năng nghe mà còn bổ sung cho bạn nhiều thông tin mới và quan trọng . Vậy là 2 trong 1 nhé .

Địa chỉ website đó là :

http://www.voanews.com

Khi vào trang web , bạn click vào VOA ENGLISH

Bạn click vào một trong ba biểu tượng giống hình mình khoanh vuông tùy vào việc bạn muốn nghe trực tiếp hay nghe lại bản tin đã phát .

23 Comments »

 1. 1
  franciss Says:

  còn 1 trang nữa em mới bit đó là http://nytimes.com/learning rất hay, có cho sẵn lectures cho mí ai học TOEFL có thể in về đọc, làm bài tập cho sẵn & còn có cả bài giải mẫu nữa😀

 2. 2
  Dat Says:

  Minh có 1 trang khá hay chia sẻ với mọi người http://vnfreeweb.googlepages.com/learningenglish

  Tại trang này các bạn có thể nghe Online hoặc tải đem về để danh xơi dần
  Còn 1 điều nữa rất hấp dẫn đó là không chỉ có các vidoe học tiếng anh giao tiếp mà còn có cả các video music tuyệt vời các bạn ah,…

  Nhớ chia sẻ cho mọi người các bạn nha

  Cảm ơn viettut

 3. 4
  Winter... Says:

  cám ơn mọi người đã chia sẻ những trang wed nghe tiếng anh .

 4. 5
  Tai Says:

  con trang nay thi sao :www.myword.com

 5. 6

  phan men dich tieng anh ra ra tieng viet va noi

 6. 8
  Khách Says:

  thanks moi nguoi nhiu nha!

 7. 9
  Khách Says:

  i am to hieu

 8. 10
  Khách Says:

  thank moi ng nha, minh dang chet voi mon tieng anh day.huhu

 9. 11
  fallingstar_blue Says:

  các ban cũng có thể vào trang của học mãi .vn cũng hay lắm đấy

 10. 12
  hoang minh Says:

  cam on cac ban nha!minh thay co the tro chuyen va trao doi moi van de nhu the nay that la thu vi va nhieu loi ich nhung minh nghi cac ban nen cho cai gi phong phu len 1 chut nua thi hay hon !ah cac ban co trang nao doc truyen tranh = tieng anh ko chi cho minh di vi doc tryuen tranh tieng anh cung giup hoc tieng anh rat nhanh day !giup minh nha !cam on cac ban nhiu!!!!!!!!!!!!

 11. Nam nay tui hoc lop 10 tai. Truong Trung Hoc Pho Thong Thuan Hoa . Mon TIENG ANH di bui. chac khoi? hoc hanh` gi` dau . nhung cung cam on may ban nha

 12. Hoc Cho Lam Tam Hong? Co Quan Thai
  Hoc Cho Hay Tam Thay Hoai` Cai Quan` Cu~
  Hoc Cho Du? Thi` Ngu Khong Ngon
  Hoc Cho Ngon Thi` Khong Duoc Di CHoi
  Hoc Choi Choi Thi` Cuoi Nam O? Lai.

 13. 15
  tunghn96 Says:

  hay quá tiếng anh mình đang yếu

 14. 16

  mình đang học trên bea.vn cũng được đấy các bạn à ! nhưng ko pree😀

 15. 19
  Tiger Says:

  Thanks for your sharing. I would like to share to you some experiences about way of listening skill. If you search this phrase “method of listening English in English or kinh nghiem luyen nghe tieng anh in Vietnamese” in internet (Mr. Google), you will see a lot of writings about this issue. But no almost of them are good for you improving listening skill. After reading those writings, I have some ideas as follows if you want to improve listening skill, you must review and practice some experiences below:

  1. Maybe your pronunciation is not correct, so this is reason why you can’t hear/listening and understand even you KNOW that word. You MUST review and improve your pronunciation before you begin listening.

  2. Maybe you are lack of vocabularies. Just image you don’t know about another word, how can you hear and understand that. So because of that, I suggest you should improve your vocabulary. Regarding learning vocabulary, having a lot of way to do, you should search on internet, you will find out a best way to improve this skill. If I have time, I will share to you about this issue.

  3. Maybe you don’t know about linking sound. Native speakers speak English, they often use linking sound, this cause we is very difficult to hear.

  If you do well 3 terms I mentioned above, I belie that you will improve your listening skill very very quickly.

  Thanks.

 16. 20
  Khách Says:

  Hello. Mình đã khá mệt mỏi với câu hỏi này trong gần 3 năm: làm thế nào để nghe thoải mái mà ko bị hiện chữ ra trong đầu rồi dịch qua tiếng việt? Đã thử rất nhiều cách trên mạng nhưng chưa phù hợp cho bản thân.
  Có thể khi giao tiếp ta vẫn sẽ hiểu đc người kia nói gì theo cách: nghe- hiện chữ trong đầu-dịch-hiểu, nhưng nếu nghe 1 bài phát biểu dài, thì sao chúng ta có thể nghe fluently được?
  Gần đây mình mới nghĩ ra 1 cách mới, đã thực hiện đc 1 tháng, thấy việc nghe và nói thoải mái hơn rất nhiều, gần như xóa bỏ được việc hiện chữ trong đầu trong khi nghe và nói trôi chảy hơn nhiều. Mình xin chia sẻ cho các bạn tham khảo:D:
  – Tìm các bài nói có audio+ script.
  – Nghe, nghe đến chỗ nào mà ko rõ âm gì thì replay lại sao cho nghe bằng rõ mới thôi, rồi tập nhắc lại (như vẹt) các âm-từ-câu của audio, càng giống audio càng tốt.
  – Khi nghe một từ lạ có thể ko hiểu nghĩa nhưng phải nghe rõ ràng được âm đó. Các từ gồm nhiều âm , ta nên ghi lại phiên âm theo tiếng việt để tự đọc lại, việc này giúp các bạn khi nghe lại từ đó sẽ không bị hiện chữ trong đầu. VD: mình nghe băng và thấy nói là: èn-rô-lờ, mình ghi ra giấy như thế, sau đó tự đọc lại. Cứ như thế đến hết các âm lạ. Nghe lại vài lần audio đó.
  – Mở script và vừa nghe audio vừa xem script.

  Quan trọng là khi ghi phiên âm tiếng Việt ra phải ghi chuẩn, nếu không sẽ bị nhầm cách phát âm.:D

 17. 21
  Khách Says:

  Trang Voanews.com ấy là trang web phản động .Cái j mà đài tự do châu á .Vớ vẩn

 18. xe toyota innova cu tphcm

  Trang web để luyện kĩ năng nghe tiếng anh | Thủ thuật , hướng dẫn , kinh nghiệm về tin học

 19. 23

  the gioi xe hoi

  Trang web để luyện kĩ năng nghe tiếng anh | Thủ thuật , hướng dẫn , kinh nghiệm về tin học


RSS Feed for this entry

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

Theo dõi

Get every new post delivered to your Inbox.

%d bloggers like this: